Với mong muốn quảng bá nông sản của thành phố Cao Lãnh, mong muốn đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng sản phẩm an toàn, chất lượng, có địa chỉ sản xuất rõ ràng, là món quà tinh thần vô giá cho khách hàng để giới thiệu với bạn bè, người thân khi tặng, mời dùng sản phẩm, mời cùng tham quan, thưởng thức cảnh khu vườn, cùng thu hoạch, thưởng thức trái cây chín mọng vừa thu hoạch.

Bên mua sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm đã mua, theo dõi quá trình chăm sóc cây như tưới nước, bón phân, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thông tin hình ảnh quá trình phát triển của cây trồng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên bán sẽ giao đủ sản lượng trong hợp đồng ký kết, trường hợp bị thiên tai, thất mùa thì sẽ giao ít nhất 70% sản lượng trong Hợp đồng.

Ngoài ra người dân và du khách có thể đến tham quan, trải nghiệm vườn cây ăn trái sum xuê, nặng trĩu trái và thưởng thức tại vườn vào mùa chín vụ.

Người sản xuất, doanh nghiệp, người tiêu dùng có thể vào xem nội dung này, tại địa chỉ: nongsancaolanh.vn.

Nông sản được bán theo mùa vụ hay theo nhu cầu của khách hàng. Phương thức thanh toán và ký kết hợp đồng nhanh chóng, tiện lợi.